Món Ngon Bình Định - Giao Hàng Tại TP HCM - Hotline: 090.69096.00
Hotline: 090.69096.00
Đếm ngược ngày đến tết
Trang chủ » Tìm kiếm

An toàn thực phẩm


TRÚNG ĐỘC VÌ CHẢ CÁ SIÊU RẺ

22/03/2018 | Xem chi tiết

Do việc sử dụng những chất tạo dai và nguồn nguyên liệu không đảm bảo nên cơ thể người sử dụng có nguy cơ nhiễm độc hóa học cao, gây ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa nếu sử dụng lâu dài. Chưa kể đến việc chỉ sử dụng một lượng dầu cố định để chiên đi chiên lại nhiều lần sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư ở đường tiêu hóa, gan và thận.

CẢNH BÁO TRƯỚC NHỮNG MÓN ĂN CHAY GIẢ MẶN

22/03/2018 | Xem chi tiết

Ngày nay, những món ăn chay dường như trở thành cứu cánh cho chị em nội trợ trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan. Những cái tên bắt mắt như gà ướp xả, heo quay, chà bông gà... sau khi chế biến lại rất giống các món ăn mặn cả về màu sắc lẫn hương vị. Câu hỏi được đặt ra “Chúng có thật sự an toàn?”

MỐI NGUY HIỂM TỪ BÁNH TRÁNG TRỘN

26/03/2018 | Xem chi tiết

Bánh tráng trộn là món ăn hè phố rất được sự yêu thích từ giới trẻ. Những lúc tan trường, giờ ra chơi hay những buổi tụ tập luôn có sự xuất hiện của món ăn này. Tuy nhiên, với các nguyên liệu: bánh tráng cắt sợi, trúng cút luộc, khô bò, rau răm, xoài bào,... trộn lẫn với nhau có gây nên độc hại hay không? Đây là vấn đề rất được quý phụ huynh quan tâm trước tình hình con cái mình “nghiện ăn”.

SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI ĂN KHOAI LANG

28/03/2018 | Xem chi tiết

Khoai lang là thực phẩm rất có lợi bởi trong khoai lang chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chất xơ, carotene và các loại vitamin A, B, C,... trong thực phẩm này có khả năng điều hòa đường huyết, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, khoai lang còn có tác dụng giải nhiệt, giảm cân, làm đẹp da rất hiệu quả nên rất được chị em ưa chuộng.

An toàn thực phẩm


TRÚNG ĐỘC VÌ CHẢ CÁ SIÊU RẺ

22/03/2018 | Xem chi tiết

Do việc sử dụng những chất tạo dai và nguồn nguyên liệu không đảm bảo nên cơ thể người sử dụng có nguy cơ nhiễm độc hóa học cao, gây ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa nếu sử dụng lâu dài. Chưa kể đến việc chỉ sử dụng một lượng dầu cố định để chiên đi chiên lại nhiều lần sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư ở đường tiêu hóa, gan và thận.

CẢNH BÁO TRƯỚC NHỮNG MÓN ĂN CHAY GIẢ MẶN

22/03/2018 | Xem chi tiết

Ngày nay, những món ăn chay dường như trở thành cứu cánh cho chị em nội trợ trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan. Những cái tên bắt mắt như gà ướp xả, heo quay, chà bông gà... sau khi chế biến lại rất giống các món ăn mặn cả về màu sắc lẫn hương vị. Câu hỏi được đặt ra “Chúng có thật sự an toàn?”

MỐI NGUY HIỂM TỪ BÁNH TRÁNG TRỘN

26/03/2018 | Xem chi tiết

Bánh tráng trộn là món ăn hè phố rất được sự yêu thích từ giới trẻ. Những lúc tan trường, giờ ra chơi hay những buổi tụ tập luôn có sự xuất hiện của món ăn này. Tuy nhiên, với các nguyên liệu: bánh tráng cắt sợi, trúng cút luộc, khô bò, rau răm, xoài bào,... trộn lẫn với nhau có gây nên độc hại hay không? Đây là vấn đề rất được quý phụ huynh quan tâm trước tình hình con cái mình “nghiện ăn”.

SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI ĂN KHOAI LANG

28/03/2018 | Xem chi tiết

Khoai lang là thực phẩm rất có lợi bởi trong khoai lang chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chất xơ, carotene và các loại vitamin A, B, C,... trong thực phẩm này có khả năng điều hòa đường huyết, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, khoai lang còn có tác dụng giải nhiệt, giảm cân, làm đẹp da rất hiệu quả nên rất được chị em ưa chuộng.

An toàn thực phẩm


TRÚNG ĐỘC VÌ CHẢ CÁ SIÊU RẺ

22/03/2018 | Xem chi tiết

Do việc sử dụng những chất tạo dai và nguồn nguyên liệu không đảm bảo nên cơ thể người sử dụng có nguy cơ nhiễm độc hóa học cao, gây ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa nếu sử dụng lâu dài. Chưa kể đến việc chỉ sử dụng một lượng dầu cố định để chiên đi chiên lại nhiều lần sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư ở đường tiêu hóa, gan và thận.

CẢNH BÁO TRƯỚC NHỮNG MÓN ĂN CHAY GIẢ MẶN

22/03/2018 | Xem chi tiết

Ngày nay, những món ăn chay dường như trở thành cứu cánh cho chị em nội trợ trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan. Những cái tên bắt mắt như gà ướp xả, heo quay, chà bông gà... sau khi chế biến lại rất giống các món ăn mặn cả về màu sắc lẫn hương vị. Câu hỏi được đặt ra “Chúng có thật sự an toàn?”

MỐI NGUY HIỂM TỪ BÁNH TRÁNG TRỘN

26/03/2018 | Xem chi tiết

Bánh tráng trộn là món ăn hè phố rất được sự yêu thích từ giới trẻ. Những lúc tan trường, giờ ra chơi hay những buổi tụ tập luôn có sự xuất hiện của món ăn này. Tuy nhiên, với các nguyên liệu: bánh tráng cắt sợi, trúng cút luộc, khô bò, rau răm, xoài bào,... trộn lẫn với nhau có gây nên độc hại hay không? Đây là vấn đề rất được quý phụ huynh quan tâm trước tình hình con cái mình “nghiện ăn”.

SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI ĂN KHOAI LANG

28/03/2018 | Xem chi tiết

Khoai lang là thực phẩm rất có lợi bởi trong khoai lang chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chất xơ, carotene và các loại vitamin A, B, C,... trong thực phẩm này có khả năng điều hòa đường huyết, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, khoai lang còn có tác dụng giải nhiệt, giảm cân, làm đẹp da rất hiệu quả nên rất được chị em ưa chuộng.

An toàn thực phẩm


TRÚNG ĐỘC VÌ CHẢ CÁ SIÊU RẺ

22/03/2018 | Xem chi tiết

Do việc sử dụng những chất tạo dai và nguồn nguyên liệu không đảm bảo nên cơ thể người sử dụng có nguy cơ nhiễm độc hóa học cao, gây ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa nếu sử dụng lâu dài. Chưa kể đến việc chỉ sử dụng một lượng dầu cố định để chiên đi chiên lại nhiều lần sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư ở đường tiêu hóa, gan và thận.

CẢNH BÁO TRƯỚC NHỮNG MÓN ĂN CHAY GIẢ MẶN

22/03/2018 | Xem chi tiết

Ngày nay, những món ăn chay dường như trở thành cứu cánh cho chị em nội trợ trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan. Những cái tên bắt mắt như gà ướp xả, heo quay, chà bông gà... sau khi chế biến lại rất giống các món ăn mặn cả về màu sắc lẫn hương vị. Câu hỏi được đặt ra “Chúng có thật sự an toàn?”

MỐI NGUY HIỂM TỪ BÁNH TRÁNG TRỘN

26/03/2018 | Xem chi tiết

Bánh tráng trộn là món ăn hè phố rất được sự yêu thích từ giới trẻ. Những lúc tan trường, giờ ra chơi hay những buổi tụ tập luôn có sự xuất hiện của món ăn này. Tuy nhiên, với các nguyên liệu: bánh tráng cắt sợi, trúng cút luộc, khô bò, rau răm, xoài bào,... trộn lẫn với nhau có gây nên độc hại hay không? Đây là vấn đề rất được quý phụ huynh quan tâm trước tình hình con cái mình “nghiện ăn”.

SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI ĂN KHOAI LANG

28/03/2018 | Xem chi tiết

Khoai lang là thực phẩm rất có lợi bởi trong khoai lang chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chất xơ, carotene và các loại vitamin A, B, C,... trong thực phẩm này có khả năng điều hòa đường huyết, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, khoai lang còn có tác dụng giải nhiệt, giảm cân, làm đẹp da rất hiệu quả nên rất được chị em ưa chuộng.

Đặc sản Bình Định ngon nhất Tp. Hồ Chí Minh, chỉ có tại Món Ngon Bình Định