Món Ngon Bình Định - Giao Hàng Tại TP HCM - Hotline: 090.69096.00
Hotline: 090.69096.00
Trang chủ » Tìm kiếm

An toàn thực phẩm


Lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn

03/03/2017 | Xem chi tiết

Mối quan tâm hàng đầu của chúng ta ngày nay là an toàn sức khỏe, người ta lo ngại nhiều về vấn đề vệ sinh thực phẩm. Khi giờ đây, thực phẩm bẩn cứ nhan nhãn khắp nơi, người tiêu dùng đang hoài nghi tất cả những thức ăn mà họ ăn vào

Có nên uống nước ngọt đóng chai không?

05/11/2017 | Xem chi tiết

Nước ngọt đóng trai đã trở thành một thứ để giải khát trong những mùa hè nóng nực, trong những bữa tiệc tùng đám cưới tụ họp bạn bè. Đối với những bạn nhỏ sau mỗi giờ tan học lại chen chúc nhau mua nước ngọt, nước hoa quả đóng chai bán trong các quán tạp hoá ven đường , Một số bố mẹ đón con cũng chiều con và chen chúc nhau mua nước ngọt. Nhưng nước ngọt , nước hoa quả đóng chai có thực sự tốt không ? nó nên uống nước ngọt, nước hoa quả đóng chai không?

Tác hại tiềm ẩn từ đồ ăn giá rẻ đến mức bất ngờ

05/11/2017 | Xem chi tiết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồ ăn với những màu sắc bắt mắt và hương vị hấp dẫn làm và đặc biệt với giá rẻ bất ngờ. Và thực sự nó có đúng với câu nói : “ Ngon – Bổ - Rẻ” thì thực sự là một điều đáng phải suy nghĩ. Như các bạn không dừng lại ở các mặt hàng tiêu dùng hay những loại rau củ quả, hàng Trung Quốc hiện nay còn tràn ngập với gà thải loại, trứng gà, chân gà ướp lâu năm , rồi thịt gà , nội tạng thối … với giá rẻ bất ngờ

Lòng lợn thối thành món nhậu đặc sản

05/11/2017 | Xem chi tiết

Từ lòng lợn thối, thịt thối trở thành thịt tươi ngon và được chế biến thành món ăn cho người sử dụng. Làm sao họ có thể làm từ lòng thối đã bị hỏng trở thành lòng tươi ngon chắc hẳn các bạn đã biết nhưng để giúp các bạn hiểu rõ hơn trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về công nghệ tẩy lòng lợn thối thành lòng lợn tươi ngon chỉ sau 2 ngày.

TRÚNG ĐỘC VÌ CHẢ CÁ SIÊU RẺ

22/03/2018 | Xem chi tiết

Do việc sử dụng những chất tạo dai và nguồn nguyên liệu không đảm bảo nên cơ thể người sử dụng có nguy cơ nhiễm độc hóa học cao, gây ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa nếu sử dụng lâu dài. Chưa kể đến việc chỉ sử dụng một lượng dầu cố định để chiên đi chiên lại nhiều lần sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư ở đường tiêu hóa, gan và thận.

CẢNH BÁO TRƯỚC NHỮNG MÓN ĂN CHAY GIẢ MẶN

22/03/2018 | Xem chi tiết

Ngày nay, những món ăn chay dường như trở thành cứu cánh cho chị em nội trợ trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan. Những cái tên bắt mắt như gà ướp xả, heo quay, chà bông gà... sau khi chế biến lại rất giống các món ăn mặn cả về màu sắc lẫn hương vị. Câu hỏi được đặt ra “Chúng có thật sự an toàn?”

MỐI NGUY HIỂM TỪ BÁNH TRÁNG TRỘN

26/03/2018 | Xem chi tiết

Bánh tráng trộn là món ăn hè phố rất được sự yêu thích từ giới trẻ. Những lúc tan trường, giờ ra chơi hay những buổi tụ tập luôn có sự xuất hiện của món ăn này. Tuy nhiên, với các nguyên liệu: bánh tráng cắt sợi, trúng cút luộc, khô bò, rau răm, xoài bào,... trộn lẫn với nhau có gây nên độc hại hay không? Đây là vấn đề rất được quý phụ huynh quan tâm trước tình hình con cái mình “nghiện ăn”.

SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI ĂN KHOAI LANG

28/03/2018 | Xem chi tiết

Khoai lang là thực phẩm rất có lợi bởi trong khoai lang chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chất xơ, carotene và các loại vitamin A, B, C,... trong thực phẩm này có khả năng điều hòa đường huyết, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, khoai lang còn có tác dụng giải nhiệt, giảm cân, làm đẹp da rất hiệu quả nên rất được chị em ưa chuộng.

An toàn thực phẩm


Lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn

03/03/2017 | Xem chi tiết

Mối quan tâm hàng đầu của chúng ta ngày nay là an toàn sức khỏe, người ta lo ngại nhiều về vấn đề vệ sinh thực phẩm. Khi giờ đây, thực phẩm bẩn cứ nhan nhãn khắp nơi, người tiêu dùng đang hoài nghi tất cả những thức ăn mà họ ăn vào

Có nên uống nước ngọt đóng chai không?

05/11/2017 | Xem chi tiết

Nước ngọt đóng trai đã trở thành một thứ để giải khát trong những mùa hè nóng nực, trong những bữa tiệc tùng đám cưới tụ họp bạn bè. Đối với những bạn nhỏ sau mỗi giờ tan học lại chen chúc nhau mua nước ngọt, nước hoa quả đóng chai bán trong các quán tạp hoá ven đường , Một số bố mẹ đón con cũng chiều con và chen chúc nhau mua nước ngọt. Nhưng nước ngọt , nước hoa quả đóng chai có thực sự tốt không ? nó nên uống nước ngọt, nước hoa quả đóng chai không?

Tác hại tiềm ẩn từ đồ ăn giá rẻ đến mức bất ngờ

05/11/2017 | Xem chi tiết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồ ăn với những màu sắc bắt mắt và hương vị hấp dẫn làm và đặc biệt với giá rẻ bất ngờ. Và thực sự nó có đúng với câu nói : “ Ngon – Bổ - Rẻ” thì thực sự là một điều đáng phải suy nghĩ. Như các bạn không dừng lại ở các mặt hàng tiêu dùng hay những loại rau củ quả, hàng Trung Quốc hiện nay còn tràn ngập với gà thải loại, trứng gà, chân gà ướp lâu năm , rồi thịt gà , nội tạng thối … với giá rẻ bất ngờ

Lòng lợn thối thành món nhậu đặc sản

05/11/2017 | Xem chi tiết

Từ lòng lợn thối, thịt thối trở thành thịt tươi ngon và được chế biến thành món ăn cho người sử dụng. Làm sao họ có thể làm từ lòng thối đã bị hỏng trở thành lòng tươi ngon chắc hẳn các bạn đã biết nhưng để giúp các bạn hiểu rõ hơn trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về công nghệ tẩy lòng lợn thối thành lòng lợn tươi ngon chỉ sau 2 ngày.

TRÚNG ĐỘC VÌ CHẢ CÁ SIÊU RẺ

22/03/2018 | Xem chi tiết

Do việc sử dụng những chất tạo dai và nguồn nguyên liệu không đảm bảo nên cơ thể người sử dụng có nguy cơ nhiễm độc hóa học cao, gây ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa nếu sử dụng lâu dài. Chưa kể đến việc chỉ sử dụng một lượng dầu cố định để chiên đi chiên lại nhiều lần sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư ở đường tiêu hóa, gan và thận.

CẢNH BÁO TRƯỚC NHỮNG MÓN ĂN CHAY GIẢ MẶN

22/03/2018 | Xem chi tiết

Ngày nay, những món ăn chay dường như trở thành cứu cánh cho chị em nội trợ trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan. Những cái tên bắt mắt như gà ướp xả, heo quay, chà bông gà... sau khi chế biến lại rất giống các món ăn mặn cả về màu sắc lẫn hương vị. Câu hỏi được đặt ra “Chúng có thật sự an toàn?”

MỐI NGUY HIỂM TỪ BÁNH TRÁNG TRỘN

26/03/2018 | Xem chi tiết

Bánh tráng trộn là món ăn hè phố rất được sự yêu thích từ giới trẻ. Những lúc tan trường, giờ ra chơi hay những buổi tụ tập luôn có sự xuất hiện của món ăn này. Tuy nhiên, với các nguyên liệu: bánh tráng cắt sợi, trúng cút luộc, khô bò, rau răm, xoài bào,... trộn lẫn với nhau có gây nên độc hại hay không? Đây là vấn đề rất được quý phụ huynh quan tâm trước tình hình con cái mình “nghiện ăn”.

SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI ĂN KHOAI LANG

28/03/2018 | Xem chi tiết

Khoai lang là thực phẩm rất có lợi bởi trong khoai lang chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chất xơ, carotene và các loại vitamin A, B, C,... trong thực phẩm này có khả năng điều hòa đường huyết, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, khoai lang còn có tác dụng giải nhiệt, giảm cân, làm đẹp da rất hiệu quả nên rất được chị em ưa chuộng.

An toàn thực phẩm


Lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn

03/03/2017 | Xem chi tiết

Mối quan tâm hàng đầu của chúng ta ngày nay là an toàn sức khỏe, người ta lo ngại nhiều về vấn đề vệ sinh thực phẩm. Khi giờ đây, thực phẩm bẩn cứ nhan nhãn khắp nơi, người tiêu dùng đang hoài nghi tất cả những thức ăn mà họ ăn vào

Có nên uống nước ngọt đóng chai không?

05/11/2017 | Xem chi tiết

Nước ngọt đóng trai đã trở thành một thứ để giải khát trong những mùa hè nóng nực, trong những bữa tiệc tùng đám cưới tụ họp bạn bè. Đối với những bạn nhỏ sau mỗi giờ tan học lại chen chúc nhau mua nước ngọt, nước hoa quả đóng chai bán trong các quán tạp hoá ven đường , Một số bố mẹ đón con cũng chiều con và chen chúc nhau mua nước ngọt. Nhưng nước ngọt , nước hoa quả đóng chai có thực sự tốt không ? nó nên uống nước ngọt, nước hoa quả đóng chai không?

Tác hại tiềm ẩn từ đồ ăn giá rẻ đến mức bất ngờ

05/11/2017 | Xem chi tiết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồ ăn với những màu sắc bắt mắt và hương vị hấp dẫn làm và đặc biệt với giá rẻ bất ngờ. Và thực sự nó có đúng với câu nói : “ Ngon – Bổ - Rẻ” thì thực sự là một điều đáng phải suy nghĩ. Như các bạn không dừng lại ở các mặt hàng tiêu dùng hay những loại rau củ quả, hàng Trung Quốc hiện nay còn tràn ngập với gà thải loại, trứng gà, chân gà ướp lâu năm , rồi thịt gà , nội tạng thối … với giá rẻ bất ngờ

Lòng lợn thối thành món nhậu đặc sản

05/11/2017 | Xem chi tiết

Từ lòng lợn thối, thịt thối trở thành thịt tươi ngon và được chế biến thành món ăn cho người sử dụng. Làm sao họ có thể làm từ lòng thối đã bị hỏng trở thành lòng tươi ngon chắc hẳn các bạn đã biết nhưng để giúp các bạn hiểu rõ hơn trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về công nghệ tẩy lòng lợn thối thành lòng lợn tươi ngon chỉ sau 2 ngày.

TRÚNG ĐỘC VÌ CHẢ CÁ SIÊU RẺ

22/03/2018 | Xem chi tiết

Do việc sử dụng những chất tạo dai và nguồn nguyên liệu không đảm bảo nên cơ thể người sử dụng có nguy cơ nhiễm độc hóa học cao, gây ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa nếu sử dụng lâu dài. Chưa kể đến việc chỉ sử dụng một lượng dầu cố định để chiên đi chiên lại nhiều lần sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư ở đường tiêu hóa, gan và thận.

CẢNH BÁO TRƯỚC NHỮNG MÓN ĂN CHAY GIẢ MẶN

22/03/2018 | Xem chi tiết

Ngày nay, những món ăn chay dường như trở thành cứu cánh cho chị em nội trợ trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan. Những cái tên bắt mắt như gà ướp xả, heo quay, chà bông gà... sau khi chế biến lại rất giống các món ăn mặn cả về màu sắc lẫn hương vị. Câu hỏi được đặt ra “Chúng có thật sự an toàn?”

MỐI NGUY HIỂM TỪ BÁNH TRÁNG TRỘN

26/03/2018 | Xem chi tiết

Bánh tráng trộn là món ăn hè phố rất được sự yêu thích từ giới trẻ. Những lúc tan trường, giờ ra chơi hay những buổi tụ tập luôn có sự xuất hiện của món ăn này. Tuy nhiên, với các nguyên liệu: bánh tráng cắt sợi, trúng cút luộc, khô bò, rau răm, xoài bào,... trộn lẫn với nhau có gây nên độc hại hay không? Đây là vấn đề rất được quý phụ huynh quan tâm trước tình hình con cái mình “nghiện ăn”.

SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI ĂN KHOAI LANG

28/03/2018 | Xem chi tiết

Khoai lang là thực phẩm rất có lợi bởi trong khoai lang chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chất xơ, carotene và các loại vitamin A, B, C,... trong thực phẩm này có khả năng điều hòa đường huyết, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, khoai lang còn có tác dụng giải nhiệt, giảm cân, làm đẹp da rất hiệu quả nên rất được chị em ưa chuộng.

An toàn thực phẩm


Lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn

03/03/2017 | Xem chi tiết

Mối quan tâm hàng đầu của chúng ta ngày nay là an toàn sức khỏe, người ta lo ngại nhiều về vấn đề vệ sinh thực phẩm. Khi giờ đây, thực phẩm bẩn cứ nhan nhãn khắp nơi, người tiêu dùng đang hoài nghi tất cả những thức ăn mà họ ăn vào

Có nên uống nước ngọt đóng chai không?

05/11/2017 | Xem chi tiết

Nước ngọt đóng trai đã trở thành một thứ để giải khát trong những mùa hè nóng nực, trong những bữa tiệc tùng đám cưới tụ họp bạn bè. Đối với những bạn nhỏ sau mỗi giờ tan học lại chen chúc nhau mua nước ngọt, nước hoa quả đóng chai bán trong các quán tạp hoá ven đường , Một số bố mẹ đón con cũng chiều con và chen chúc nhau mua nước ngọt. Nhưng nước ngọt , nước hoa quả đóng chai có thực sự tốt không ? nó nên uống nước ngọt, nước hoa quả đóng chai không?

Tác hại tiềm ẩn từ đồ ăn giá rẻ đến mức bất ngờ

05/11/2017 | Xem chi tiết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồ ăn với những màu sắc bắt mắt và hương vị hấp dẫn làm và đặc biệt với giá rẻ bất ngờ. Và thực sự nó có đúng với câu nói : “ Ngon – Bổ - Rẻ” thì thực sự là một điều đáng phải suy nghĩ. Như các bạn không dừng lại ở các mặt hàng tiêu dùng hay những loại rau củ quả, hàng Trung Quốc hiện nay còn tràn ngập với gà thải loại, trứng gà, chân gà ướp lâu năm , rồi thịt gà , nội tạng thối … với giá rẻ bất ngờ

Lòng lợn thối thành món nhậu đặc sản

05/11/2017 | Xem chi tiết

Từ lòng lợn thối, thịt thối trở thành thịt tươi ngon và được chế biến thành món ăn cho người sử dụng. Làm sao họ có thể làm từ lòng thối đã bị hỏng trở thành lòng tươi ngon chắc hẳn các bạn đã biết nhưng để giúp các bạn hiểu rõ hơn trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về công nghệ tẩy lòng lợn thối thành lòng lợn tươi ngon chỉ sau 2 ngày.

TRÚNG ĐỘC VÌ CHẢ CÁ SIÊU RẺ

22/03/2018 | Xem chi tiết

Do việc sử dụng những chất tạo dai và nguồn nguyên liệu không đảm bảo nên cơ thể người sử dụng có nguy cơ nhiễm độc hóa học cao, gây ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa nếu sử dụng lâu dài. Chưa kể đến việc chỉ sử dụng một lượng dầu cố định để chiên đi chiên lại nhiều lần sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư ở đường tiêu hóa, gan và thận.

CẢNH BÁO TRƯỚC NHỮNG MÓN ĂN CHAY GIẢ MẶN

22/03/2018 | Xem chi tiết

Ngày nay, những món ăn chay dường như trở thành cứu cánh cho chị em nội trợ trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan. Những cái tên bắt mắt như gà ướp xả, heo quay, chà bông gà... sau khi chế biến lại rất giống các món ăn mặn cả về màu sắc lẫn hương vị. Câu hỏi được đặt ra “Chúng có thật sự an toàn?”

MỐI NGUY HIỂM TỪ BÁNH TRÁNG TRỘN

26/03/2018 | Xem chi tiết

Bánh tráng trộn là món ăn hè phố rất được sự yêu thích từ giới trẻ. Những lúc tan trường, giờ ra chơi hay những buổi tụ tập luôn có sự xuất hiện của món ăn này. Tuy nhiên, với các nguyên liệu: bánh tráng cắt sợi, trúng cút luộc, khô bò, rau răm, xoài bào,... trộn lẫn với nhau có gây nên độc hại hay không? Đây là vấn đề rất được quý phụ huynh quan tâm trước tình hình con cái mình “nghiện ăn”.

SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI ĂN KHOAI LANG

28/03/2018 | Xem chi tiết

Khoai lang là thực phẩm rất có lợi bởi trong khoai lang chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chất xơ, carotene và các loại vitamin A, B, C,... trong thực phẩm này có khả năng điều hòa đường huyết, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, khoai lang còn có tác dụng giải nhiệt, giảm cân, làm đẹp da rất hiệu quả nên rất được chị em ưa chuộng.

An toàn thực phẩm


Lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn

03/03/2017 | Xem chi tiết

Mối quan tâm hàng đầu của chúng ta ngày nay là an toàn sức khỏe, người ta lo ngại nhiều về vấn đề vệ sinh thực phẩm. Khi giờ đây, thực phẩm bẩn cứ nhan nhãn khắp nơi, người tiêu dùng đang hoài nghi tất cả những thức ăn mà họ ăn vào

Có nên uống nước ngọt đóng chai không?

05/11/2017 | Xem chi tiết

Nước ngọt đóng trai đã trở thành một thứ để giải khát trong những mùa hè nóng nực, trong những bữa tiệc tùng đám cưới tụ họp bạn bè. Đối với những bạn nhỏ sau mỗi giờ tan học lại chen chúc nhau mua nước ngọt, nước hoa quả đóng chai bán trong các quán tạp hoá ven đường , Một số bố mẹ đón con cũng chiều con và chen chúc nhau mua nước ngọt. Nhưng nước ngọt , nước hoa quả đóng chai có thực sự tốt không ? nó nên uống nước ngọt, nước hoa quả đóng chai không?

Tác hại tiềm ẩn từ đồ ăn giá rẻ đến mức bất ngờ

05/11/2017 | Xem chi tiết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồ ăn với những màu sắc bắt mắt và hương vị hấp dẫn làm và đặc biệt với giá rẻ bất ngờ. Và thực sự nó có đúng với câu nói : “ Ngon – Bổ - Rẻ” thì thực sự là một điều đáng phải suy nghĩ. Như các bạn không dừng lại ở các mặt hàng tiêu dùng hay những loại rau củ quả, hàng Trung Quốc hiện nay còn tràn ngập với gà thải loại, trứng gà, chân gà ướp lâu năm , rồi thịt gà , nội tạng thối … với giá rẻ bất ngờ

Lòng lợn thối thành món nhậu đặc sản

05/11/2017 | Xem chi tiết

Từ lòng lợn thối, thịt thối trở thành thịt tươi ngon và được chế biến thành món ăn cho người sử dụng. Làm sao họ có thể làm từ lòng thối đã bị hỏng trở thành lòng tươi ngon chắc hẳn các bạn đã biết nhưng để giúp các bạn hiểu rõ hơn trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về công nghệ tẩy lòng lợn thối thành lòng lợn tươi ngon chỉ sau 2 ngày.

TRÚNG ĐỘC VÌ CHẢ CÁ SIÊU RẺ

22/03/2018 | Xem chi tiết

Do việc sử dụng những chất tạo dai và nguồn nguyên liệu không đảm bảo nên cơ thể người sử dụng có nguy cơ nhiễm độc hóa học cao, gây ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa nếu sử dụng lâu dài. Chưa kể đến việc chỉ sử dụng một lượng dầu cố định để chiên đi chiên lại nhiều lần sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư ở đường tiêu hóa, gan và thận.

CẢNH BÁO TRƯỚC NHỮNG MÓN ĂN CHAY GIẢ MẶN

22/03/2018 | Xem chi tiết

Ngày nay, những món ăn chay dường như trở thành cứu cánh cho chị em nội trợ trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan. Những cái tên bắt mắt như gà ướp xả, heo quay, chà bông gà... sau khi chế biến lại rất giống các món ăn mặn cả về màu sắc lẫn hương vị. Câu hỏi được đặt ra “Chúng có thật sự an toàn?”

MỐI NGUY HIỂM TỪ BÁNH TRÁNG TRỘN

26/03/2018 | Xem chi tiết

Bánh tráng trộn là món ăn hè phố rất được sự yêu thích từ giới trẻ. Những lúc tan trường, giờ ra chơi hay những buổi tụ tập luôn có sự xuất hiện của món ăn này. Tuy nhiên, với các nguyên liệu: bánh tráng cắt sợi, trúng cút luộc, khô bò, rau răm, xoài bào,... trộn lẫn với nhau có gây nên độc hại hay không? Đây là vấn đề rất được quý phụ huynh quan tâm trước tình hình con cái mình “nghiện ăn”.

SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI ĂN KHOAI LANG

28/03/2018 | Xem chi tiết

Khoai lang là thực phẩm rất có lợi bởi trong khoai lang chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chất xơ, carotene và các loại vitamin A, B, C,... trong thực phẩm này có khả năng điều hòa đường huyết, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, khoai lang còn có tác dụng giải nhiệt, giảm cân, làm đẹp da rất hiệu quả nên rất được chị em ưa chuộng.

An toàn thực phẩm


Lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn

03/03/2017 | Xem chi tiết

Mối quan tâm hàng đầu của chúng ta ngày nay là an toàn sức khỏe, người ta lo ngại nhiều về vấn đề vệ sinh thực phẩm. Khi giờ đây, thực phẩm bẩn cứ nhan nhãn khắp nơi, người tiêu dùng đang hoài nghi tất cả những thức ăn mà họ ăn vào

Có nên uống nước ngọt đóng chai không?

05/11/2017 | Xem chi tiết

Nước ngọt đóng trai đã trở thành một thứ để giải khát trong những mùa hè nóng nực, trong những bữa tiệc tùng đám cưới tụ họp bạn bè. Đối với những bạn nhỏ sau mỗi giờ tan học lại chen chúc nhau mua nước ngọt, nước hoa quả đóng chai bán trong các quán tạp hoá ven đường , Một số bố mẹ đón con cũng chiều con và chen chúc nhau mua nước ngọt. Nhưng nước ngọt , nước hoa quả đóng chai có thực sự tốt không ? nó nên uống nước ngọt, nước hoa quả đóng chai không?

Tác hại tiềm ẩn từ đồ ăn giá rẻ đến mức bất ngờ

05/11/2017 | Xem chi tiết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồ ăn với những màu sắc bắt mắt và hương vị hấp dẫn làm và đặc biệt với giá rẻ bất ngờ. Và thực sự nó có đúng với câu nói : “ Ngon – Bổ - Rẻ” thì thực sự là một điều đáng phải suy nghĩ. Như các bạn không dừng lại ở các mặt hàng tiêu dùng hay những loại rau củ quả, hàng Trung Quốc hiện nay còn tràn ngập với gà thải loại, trứng gà, chân gà ướp lâu năm , rồi thịt gà , nội tạng thối … với giá rẻ bất ngờ

Lòng lợn thối thành món nhậu đặc sản

05/11/2017 | Xem chi tiết

Từ lòng lợn thối, thịt thối trở thành thịt tươi ngon và được chế biến thành món ăn cho người sử dụng. Làm sao họ có thể làm từ lòng thối đã bị hỏng trở thành lòng tươi ngon chắc hẳn các bạn đã biết nhưng để giúp các bạn hiểu rõ hơn trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về công nghệ tẩy lòng lợn thối thành lòng lợn tươi ngon chỉ sau 2 ngày.

TRÚNG ĐỘC VÌ CHẢ CÁ SIÊU RẺ

22/03/2018 | Xem chi tiết

Do việc sử dụng những chất tạo dai và nguồn nguyên liệu không đảm bảo nên cơ thể người sử dụng có nguy cơ nhiễm độc hóa học cao, gây ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa nếu sử dụng lâu dài. Chưa kể đến việc chỉ sử dụng một lượng dầu cố định để chiên đi chiên lại nhiều lần sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư ở đường tiêu hóa, gan và thận.

CẢNH BÁO TRƯỚC NHỮNG MÓN ĂN CHAY GIẢ MẶN

22/03/2018 | Xem chi tiết

Ngày nay, những món ăn chay dường như trở thành cứu cánh cho chị em nội trợ trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan. Những cái tên bắt mắt như gà ướp xả, heo quay, chà bông gà... sau khi chế biến lại rất giống các món ăn mặn cả về màu sắc lẫn hương vị. Câu hỏi được đặt ra “Chúng có thật sự an toàn?”

MỐI NGUY HIỂM TỪ BÁNH TRÁNG TRỘN

26/03/2018 | Xem chi tiết

Bánh tráng trộn là món ăn hè phố rất được sự yêu thích từ giới trẻ. Những lúc tan trường, giờ ra chơi hay những buổi tụ tập luôn có sự xuất hiện của món ăn này. Tuy nhiên, với các nguyên liệu: bánh tráng cắt sợi, trúng cút luộc, khô bò, rau răm, xoài bào,... trộn lẫn với nhau có gây nên độc hại hay không? Đây là vấn đề rất được quý phụ huynh quan tâm trước tình hình con cái mình “nghiện ăn”.

SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI ĂN KHOAI LANG

28/03/2018 | Xem chi tiết

Khoai lang là thực phẩm rất có lợi bởi trong khoai lang chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chất xơ, carotene và các loại vitamin A, B, C,... trong thực phẩm này có khả năng điều hòa đường huyết, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, khoai lang còn có tác dụng giải nhiệt, giảm cân, làm đẹp da rất hiệu quả nên rất được chị em ưa chuộng.

An toàn thực phẩm


Lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn

03/03/2017 | Xem chi tiết

Mối quan tâm hàng đầu của chúng ta ngày nay là an toàn sức khỏe, người ta lo ngại nhiều về vấn đề vệ sinh thực phẩm. Khi giờ đây, thực phẩm bẩn cứ nhan nhãn khắp nơi, người tiêu dùng đang hoài nghi tất cả những thức ăn mà họ ăn vào

Có nên uống nước ngọt đóng chai không?

05/11/2017 | Xem chi tiết

Nước ngọt đóng trai đã trở thành một thứ để giải khát trong những mùa hè nóng nực, trong những bữa tiệc tùng đám cưới tụ họp bạn bè. Đối với những bạn nhỏ sau mỗi giờ tan học lại chen chúc nhau mua nước ngọt, nước hoa quả đóng chai bán trong các quán tạp hoá ven đường , Một số bố mẹ đón con cũng chiều con và chen chúc nhau mua nước ngọt. Nhưng nước ngọt , nước hoa quả đóng chai có thực sự tốt không ? nó nên uống nước ngọt, nước hoa quả đóng chai không?

Tác hại tiềm ẩn từ đồ ăn giá rẻ đến mức bất ngờ

05/11/2017 | Xem chi tiết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồ ăn với những màu sắc bắt mắt và hương vị hấp dẫn làm và đặc biệt với giá rẻ bất ngờ. Và thực sự nó có đúng với câu nói : “ Ngon – Bổ - Rẻ” thì thực sự là một điều đáng phải suy nghĩ. Như các bạn không dừng lại ở các mặt hàng tiêu dùng hay những loại rau củ quả, hàng Trung Quốc hiện nay còn tràn ngập với gà thải loại, trứng gà, chân gà ướp lâu năm , rồi thịt gà , nội tạng thối … với giá rẻ bất ngờ

Lòng lợn thối thành món nhậu đặc sản

05/11/2017 | Xem chi tiết

Từ lòng lợn thối, thịt thối trở thành thịt tươi ngon và được chế biến thành món ăn cho người sử dụng. Làm sao họ có thể làm từ lòng thối đã bị hỏng trở thành lòng tươi ngon chắc hẳn các bạn đã biết nhưng để giúp các bạn hiểu rõ hơn trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về công nghệ tẩy lòng lợn thối thành lòng lợn tươi ngon chỉ sau 2 ngày.

TRÚNG ĐỘC VÌ CHẢ CÁ SIÊU RẺ

22/03/2018 | Xem chi tiết

Do việc sử dụng những chất tạo dai và nguồn nguyên liệu không đảm bảo nên cơ thể người sử dụng có nguy cơ nhiễm độc hóa học cao, gây ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa nếu sử dụng lâu dài. Chưa kể đến việc chỉ sử dụng một lượng dầu cố định để chiên đi chiên lại nhiều lần sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư ở đường tiêu hóa, gan và thận.

CẢNH BÁO TRƯỚC NHỮNG MÓN ĂN CHAY GIẢ MẶN

22/03/2018 | Xem chi tiết

Ngày nay, những món ăn chay dường như trở thành cứu cánh cho chị em nội trợ trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan. Những cái tên bắt mắt như gà ướp xả, heo quay, chà bông gà... sau khi chế biến lại rất giống các món ăn mặn cả về màu sắc lẫn hương vị. Câu hỏi được đặt ra “Chúng có thật sự an toàn?”

MỐI NGUY HIỂM TỪ BÁNH TRÁNG TRỘN

26/03/2018 | Xem chi tiết

Bánh tráng trộn là món ăn hè phố rất được sự yêu thích từ giới trẻ. Những lúc tan trường, giờ ra chơi hay những buổi tụ tập luôn có sự xuất hiện của món ăn này. Tuy nhiên, với các nguyên liệu: bánh tráng cắt sợi, trúng cút luộc, khô bò, rau răm, xoài bào,... trộn lẫn với nhau có gây nên độc hại hay không? Đây là vấn đề rất được quý phụ huynh quan tâm trước tình hình con cái mình “nghiện ăn”.

SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI ĂN KHOAI LANG

28/03/2018 | Xem chi tiết

Khoai lang là thực phẩm rất có lợi bởi trong khoai lang chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chất xơ, carotene và các loại vitamin A, B, C,... trong thực phẩm này có khả năng điều hòa đường huyết, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, khoai lang còn có tác dụng giải nhiệt, giảm cân, làm đẹp da rất hiệu quả nên rất được chị em ưa chuộng.

An toàn thực phẩm


Lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn

03/03/2017 | Xem chi tiết

Mối quan tâm hàng đầu của chúng ta ngày nay là an toàn sức khỏe, người ta lo ngại nhiều về vấn đề vệ sinh thực phẩm. Khi giờ đây, thực phẩm bẩn cứ nhan nhãn khắp nơi, người tiêu dùng đang hoài nghi tất cả những thức ăn mà họ ăn vào

Có nên uống nước ngọt đóng chai không?

05/11/2017 | Xem chi tiết

Nước ngọt đóng trai đã trở thành một thứ để giải khát trong những mùa hè nóng nực, trong những bữa tiệc tùng đám cưới tụ họp bạn bè. Đối với những bạn nhỏ sau mỗi giờ tan học lại chen chúc nhau mua nước ngọt, nước hoa quả đóng chai bán trong các quán tạp hoá ven đường , Một số bố mẹ đón con cũng chiều con và chen chúc nhau mua nước ngọt. Nhưng nước ngọt , nước hoa quả đóng chai có thực sự tốt không ? nó nên uống nước ngọt, nước hoa quả đóng chai không?

Tác hại tiềm ẩn từ đồ ăn giá rẻ đến mức bất ngờ

05/11/2017 | Xem chi tiết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồ ăn với những màu sắc bắt mắt và hương vị hấp dẫn làm và đặc biệt với giá rẻ bất ngờ. Và thực sự nó có đúng với câu nói : “ Ngon – Bổ - Rẻ” thì thực sự là một điều đáng phải suy nghĩ. Như các bạn không dừng lại ở các mặt hàng tiêu dùng hay những loại rau củ quả, hàng Trung Quốc hiện nay còn tràn ngập với gà thải loại, trứng gà, chân gà ướp lâu năm , rồi thịt gà , nội tạng thối … với giá rẻ bất ngờ

Lòng lợn thối thành món nhậu đặc sản

05/11/2017 | Xem chi tiết

Từ lòng lợn thối, thịt thối trở thành thịt tươi ngon và được chế biến thành món ăn cho người sử dụng. Làm sao họ có thể làm từ lòng thối đã bị hỏng trở thành lòng tươi ngon chắc hẳn các bạn đã biết nhưng để giúp các bạn hiểu rõ hơn trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về công nghệ tẩy lòng lợn thối thành lòng lợn tươi ngon chỉ sau 2 ngày.

TRÚNG ĐỘC VÌ CHẢ CÁ SIÊU RẺ

22/03/2018 | Xem chi tiết

Do việc sử dụng những chất tạo dai và nguồn nguyên liệu không đảm bảo nên cơ thể người sử dụng có nguy cơ nhiễm độc hóa học cao, gây ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa nếu sử dụng lâu dài. Chưa kể đến việc chỉ sử dụng một lượng dầu cố định để chiên đi chiên lại nhiều lần sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư ở đường tiêu hóa, gan và thận.

CẢNH BÁO TRƯỚC NHỮNG MÓN ĂN CHAY GIẢ MẶN

22/03/2018 | Xem chi tiết

Ngày nay, những món ăn chay dường như trở thành cứu cánh cho chị em nội trợ trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan. Những cái tên bắt mắt như gà ướp xả, heo quay, chà bông gà... sau khi chế biến lại rất giống các món ăn mặn cả về màu sắc lẫn hương vị. Câu hỏi được đặt ra “Chúng có thật sự an toàn?”

MỐI NGUY HIỂM TỪ BÁNH TRÁNG TRỘN

26/03/2018 | Xem chi tiết

Bánh tráng trộn là món ăn hè phố rất được sự yêu thích từ giới trẻ. Những lúc tan trường, giờ ra chơi hay những buổi tụ tập luôn có sự xuất hiện của món ăn này. Tuy nhiên, với các nguyên liệu: bánh tráng cắt sợi, trúng cút luộc, khô bò, rau răm, xoài bào,... trộn lẫn với nhau có gây nên độc hại hay không? Đây là vấn đề rất được quý phụ huynh quan tâm trước tình hình con cái mình “nghiện ăn”.

SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI ĂN KHOAI LANG

28/03/2018 | Xem chi tiết

Khoai lang là thực phẩm rất có lợi bởi trong khoai lang chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chất xơ, carotene và các loại vitamin A, B, C,... trong thực phẩm này có khả năng điều hòa đường huyết, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, khoai lang còn có tác dụng giải nhiệt, giảm cân, làm đẹp da rất hiệu quả nên rất được chị em ưa chuộng.

Đặc sản Bình Định ngon nhất Tp. Hồ Chí Minh, chỉ có tại Món Ngon Bình Định